Khám phá bản thân qua sinh trắc vân tay

Thu 01/01/1970 | 07:00 GMT+7 - Lượt xem

Có bao giờ bạn làm một điều gì đó nhưng không hiểu tại sao mình lại làm như vậy? Có khi nào bạn cảm thấy bản thân quá phức tạp mà ngay chính mình cũng không hiểu nổi mình? Và có bao giờ bạn tự hỏi: Mình thuộc mẫu người như thế nào? Dạng tính cách của mình là gì? Mình có ưu điểm và hạn chế gì về tính cách? Bạn bè người thân của mình thuộc dạng tính cách nào. Trong cuộc sống không khó để bạn nhận ra có rất nhiều sự mẫu thuẫn, xung đột và rạn nứt trong các mối quan hệ hầu như đều xuất phát từ sự khác biệt về tính cách. Nhưng cũng không dễ dàng để bạn hiểu hết được tính cách của người thân như cha, mẹ, anh, chị, em, bạn bè người thân…để bạn có cách ứng xử phù hợp để những mối quan hệ đó luôn tốt đẹp.

            Để hiểu mình hẳn bạn đã từng sử dụng một trong những công cụ khám phá tính cách như :  Chiêm tinh học (12 Cung Hoàng Đạo),  Xem bói (qua nhân tướng học , xem đường chỉ tay) , Bói bài tây, Rút quẻ trên chùa , hoặc là các bài test ….. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu hết con người mình có những điểm mạnh, hạn chế gì để tìm ra một công việc, một định hướng phù hợp cho tương lai.

             Bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi WHO AM I? ( Tôi là ai?) qua Phương pháp khoa học Sinh trắc học dấu vân tay – tên khoa học là Dermatoglyphics.

phan-tich-van-tay

            Sinh trắc học dấu vân tay được đánh giá là phương pháp khoa học có độ chính xác khá cao ( theo thống kê lên đến 90%) giúp bạn khám phá những nét tính cách bẩm sinh, những bí ẩn, những tiềm năng thiên bẩm bên trong bạn mà bấy lâu nay bạn tìm kiếm. Qua phân tích Dấu vân tay, bạn sẽ thấu hiểu và trân trọng bản thân hơn bao giờ hết. Đồng thời bạn cũng dễ dàng chấp nhận những nét tính cách khác biệt của người thân, bạn bè. Bởi bạn hiểu rằng không ai sinh ra đã là người hoàn hảo và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mặt hạn chế, phát huy những ưu điểm và tiềm năng bản thân mình.

Vân tay học

Giới thiệu

Fanpage

 

Giáo Dục Kinh Doanh            Cộng Đồng                  Sản Phẩm                    Khoa Học                 Video                      

Tổng Quan Sinh Trắc Học

Đối Tác

Cha Mẹ Hoàn Hảo Sinh Trắc Học Bộ Não Siêu Phàm Midbrain Activation

Lớp Sinh Trắc Chuyên Sâu

  Power Of Mind Kích Hoạt Não Giữa    

Tư Vấn Viên Chuyên Sâu

   

Toán Não Phải

   
      STEM    
           
           
           

Copyright © U-genius 2015. All rights reserved